Chính sách trả hàng

Chính sách Trả sản phẩm của Muadayne.vn quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng.

LÝ DO CHẤP NHẬN TRẢ HÀNG:

  1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu trả lại:

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển mà nhân viên giao hàng Muadayne.vn không thỏa thuận được với khách hàng (Lỗi do nhân viên giao hàng thuộc Muadayne.vn).
(bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

  1. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

– Muadayne.vn chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận trả lại sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

– Sản phẩm yêu cầu được đổi sản phẩm khác phải còn nguyên tem, nguyên đai kiện, chưa được kích hoạt bảo hành và sử dụng bởi khách hàng.

– Muadayne.vn có quyền từ chối bất kỳ yêu cầu đổi trả sản phẩm với lý do khách hàng chọn mua sai hoặc không thích sản phẩm.

YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM TRẢ HÀNG: 

  1. Điều kiện trả hàng:

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua sử dụng, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, chưa được kích hoạt (trường hợp sản phẩm sử dụng cần phải kích hoạt.).

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Muadayne.vn (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) 

  1. Thời gian áp dụng trả hàng:

– Trừ khi được quy định khác:
Đối với sản phẩm lỗi kĩ thuật sẽ có thời hạn đổi trả trong vòng 07 ngày (kể từ ngày Muadayne.vn nhận được thông tin xác nhận và yêu cầu đổi mới từ NSX hoặc Trung Tâm Bảo Hành thuộc NSX).

Đối với các trường hợp còn lại, thời gian áp dụng là 48 giờ được tính từ thời gian Quý khách nhận sản phẩm.

  1. Chi phí trả hàng:

– Đối với các sản phẩm bị lỗi do NSX và được xác nhận bởi NSX hoặc Trung Tâm Bảo hành Thuộc NSX mà Muadayne.vn không có sản phẩm để đổi hàng trong thời hạn quy định tối đa là 07 ngày, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hoá.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng(được Muadayne.vn chấp thuận đổi trả), khách hàng sẽ được tính phí dựa trên khấu hao thiết bị (phụ kiện tại thời điểm trả hàng).

Muadayne.vn có quyền từ chối bất kỳ yêu cầu đổi trả sản phẩm với lý do từ khách hàng sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận sản phẩm.